Vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp?

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm nhưng cũng là điểm hấp dẫn chết người trên cơ thể của một người phụ nữ. Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp và những câu hỏi liên quan luôn là mối quan tâm của rất nhiều chị em nhưng không phải bất cứ ai cũng dám bàn luận những vấn đề liên quan đến bộ phận nhạy cảm này.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những tiêu chuẩn để đánh giá vùng kín đẹp và bí quyết để thẩm mỹ vùng kín luôn tươi mới giúp thăng hoa cảm xúc của bạn trong mỗi cuộc yêu.


Những tiêu chuẩn đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

 Nói về vẻ đẹp thì bất cứ bộ phận nào trên cơ thể cũng có những tiêu chuẩn đánh giá riêng và vùng kín cũng không ngoại lệ. Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp được đánh giá theo sáu tiêu chí:

Màu sắc của vùng kín tức là môi của âm đạo có màu đỏ hồng, không bị thâm đen hay tím tái

Màu sắc của vùng kín được xem là tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Một vùng kín đẹp là một vùng kín có màu sắc đỏ hồng, không bị thâm hay bị tái. Một vùng kín có màu hồng, đẹp tự nhiên luôn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ bởi nó góp phần tạo cảm xúc trong quan hệ chăn gối của các đôi trai gái, vợ chồng.

Vung-kin-phu-nu-the-nao-la-dep-1.png

Vùng kín có màu sắc đỏ hồng, không thâm đen là mong ước của nhiều chị em (Hình minh họa)

Phần môi nhỏ không bị loe ra, không quá to và cũng không quá dài
 
Vùng kín của một người phụ nữ có cấu tạo hết sức đặc biệt. Phần môi ngoài của vùng kín hay còn gọi là môi lớn là phần đóng vai trò như “cánh cửa” của một ngôi nhà, giúp bảo vệ các phần còn lại bên trong, trong đó có phần môi nhỏ. Tuy nhiên, do nhiều lý do mà nhiều chị em phụ nữ có phần môi nhỏ này bị loe ra, có phần hơi to và dài so với phần “cánh cửa” ngoài kia, đến nỗi trông âm vật giống như một dương vật nhỏ.

Do đó vùng kín có phần môi nhỏ không bị loe, có kích thước vừa phải và đặc biệt là không được quá dài được xem là tiêu chí thứ hai để đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp.

Vung-kin-phu-nu-the-nao-la-dep-2-1.jpg

Phần môi nhỏ không bị loe, không to, không dài là tiêu chuẩn đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp (Hình minh họa)
 
Phần môi lớn căng mịn và hồng hào

Phần môi lớn căng mịn, hồng hào được xem là tiêu chí thứ ba để đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Như đã nói ở trên, phần môi lớn của vùng kín được xem như là “cánh cửa” bảo vệ ngôi nhà, do đó mà cánh cửa này phải thật “bắt bắt”, thật “bóng loáng”, thật gọn gàng, căng mịn để có thể toát lên được sự trẻ trung, hấp dẫn và lôi cuốn của “ngôi nhà” kia.

Lông mu của vùng kín phải gọn gàng, sạch sẽ và đặc biệt là không có mùi hôi

Lông mu là một phần quan trọng trong việc đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Một vùng lông mu rậm rạp và có mùi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của vùng kín. Do đó, theo các đấng mày râu thì một vùng kín đẹp là một vùng kín có phần lông mu phải thật gọn gàng, không quá rậm và cũng không quá thưa. Đồng thời lông mu của vùng kín cũng phải thật sạch sẽ, không có mùi hôi.

Vung-kin-phu-nu-the-nao-la-dep-3.jpg

Phần lông mu sạch sẽ, không mùi là điều mà các đấng mày râu yêu thích (Hình minh họa)

Đường kính của ống ấm đạo không được quá to, không được quá rộng mà phải có đường kính ở một mức độ vừa phải

Đường kính của ống âm đạo được xem là tiêu chí thứ 5 đánh giá vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp. Một vùng kín đẹp là một vùng kín có một ống âm đạo thon gọn, không quá rộng mà cũng không quá to. Ống âm đạo phải ở mức độ vừa phải đủ để ôm siết lấy dương vật, giúp cho “chuyện ấy” của cả nam và nữ trở nên hứng thú và thăng hoa hơn

Hình dáng ống âm đạo thon gọn, vùng da bên trong săn chắc

Ống âm đạo thon gọn với làn da săn chắc được xem là tiêu chí thứ sáu và cũng là tiêu chí cuối cùng để đánh giá một vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Ống âm đạo thon và vùng da âm đạo săn chắc là điều mà chúng ta thường hay thấy ở những chị em chưa lập gia đình hay chưa hoặc ít khi làm “chuyện ấy”, do đó mà điều này được lấy làm tiêu chí của một vùng kín đẹp và là mong ước chảy bỏng của nhiều chị em.

Vung-kin-phu-nu-the-nao-la-dep-4.jpg

Vùng da âm đạo săn chắc là một điểm đẹp cho vùng kín của chị em (Hình minh họa)

 
Hình ảnh vùng kín đẹp tổng hợp, mời các bạn xem tại đây: Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên