Winchester Mỹ ngôi nhà gỗ ma quái độc đáo

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Winchester ngôi nhà ma quái hoặc ngôi nhà giày là một điểm đến thú vị cho du khách mua vé máy bay giá rẻ đi mỹ tham quan nhà gỗ hình chữ nhật tại California.Ngôi nhà làm bằng gỗ 100 tuổi ở Garberville, California chỉ có một phòng duy nhất. Khối lượng gỗ 42 tấn, chiều cao 10 m

nha-ky-la.jpg


Bảo tàng Pickle Barrel Nhà Grand Marais, Michigan

"Thùng ngâm" là nhà của William Donahey, một nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa. Ông đã xây dựng ngôi nhà vào năm 1926 tại Grand Marais, Michigan, USA. Hiện ngôi nhà như một bảo tàng mở cửa cho du khách 6-9 Có thể tham quan mỗi năm.

Beer House, Houston, Texas

Nhà độc đáo này thuộc về người đàn ông có tên là John Milkovisch và sản xuất từ ​​5000 lon bia được lưu trữ trong hơn 20 năm. Sau cái chết Milkovisch mô-men xoắn vào năm 2001, chính quyền địa phương đã mua ngôi nhà và biến nó thành một điểm đến cho khách đặt vé máy bay đi san francisco đến mỹ du lịch.

Shoe House Pennsylvania

Giày hình ngôi nhà ở Pennsylvania với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, nhà bếp và phòng khách bởi Mahlon Haines N. xây dựng. Hôm nay, nơi này là mở 6-10 tháng cho khách du lịch đến tham quan.

Winchester Family Mansion, California

Năm 1919, Sarah Winchester, góa phụ đã xây dựng nhà trên mặt sân này ở San Jose, California, với hy vọng một nơi cư trú mới sẽ giúp tránh tà ma cố gắng ám ảnh cô.

Vàng Pyramid House, Illinois

Ngôi nhà có kiến ​​trúc độc đáo hơn so với các kim tự tháp của Ai Cập và những bức tượng khổng lồ của vua Ramses II ở trước cửa, bao gồm 6 tầng và hồ.

Nhà trên những tảng đá, Wisconsin

Alex Jodan xây dựng ngôi nhà độc đáo này vào năm 1945. Ngôi nhà có 3.000 cửa sổ và là cao hơn so với đáy thung lũng khoảng 47m. Ngôi nhà đã được mở cửa cho công chúng vào năm 1960.

Có vườn quốc gia trông giống như một cái nhìn hướng dương nở rộ từ trên cao, với một viên ngọc như thạch khổng lồ, và khu vườn lại như một cảnh thần tiên thanh thoát ...

ve-may-bay-di-my-3.jpg


Đó là những công viên đã được lựa chọn trong danh sách các quốc gia đẹp nhất khu Mỹ.

Công viên quốc gia Yellowstone

Đã được chính thức công nhận vào năm 1872, Yellowstone đã trở thành công viên quốc gia đầu tiên ở châu Mỹ. Các công viên trải dài trên một phần của các bang như Wyoming, Montana và Idaho. Đây là niềm tự hào của người dân Mỹ với những mạch nước nóng 10000 - chiếm một nửa số mạch nước nóng trên toàn thế giới và khoảng 300 mạch nước phun trào từ lòng đất.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo giá vé máy bay đi chicago tại asianaairline.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,499
Bài viết
165,342
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
123binfo1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,499
Bài viết
165,342
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
123binfo1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên