Xác nhận Ji Yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ji yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ? Cô nàng có vẻ đẹp giống đến 99% của biểu tượng sắc đẹp Kim Tae Hee  chẳng bao giờ thừa nhận mình đã đụng dao kéo mặc dù các bằng chứng thì  rõ như ban ngày.

Cô nàng xinh đẹp Ji Yeon của nhóm tên  khai sinh là Park Ji Yeon và sinh năm 1993– Ju Yeon là nhân tố chính  trong nhóm nhạc T-ara đình đám khắp châu Á và lan sang của Mỹ.

Mặc dù cô  ấy không có giọng hát nổi bật, chỉ ở mức trung bình; khả năng nhảy, vũ  đạo không thực sự xuất sắc như môt số thành viên khác. Thế nhưng điều lạ  là Ji Yeon lại là nhân tố sáng giá nhất, góp sức , góp công giúp nhóm  nhạc nữ của Hàn Quốc là T – ara nổi như cồn chỉ sau 1 đêm công diễn.

Bí mật ai cũng dễ nhận ra đó là nó nằm ở gương mặt xinh xắn, sang chảnh với đôi mắt to tròn, sống mũi cao ráo, thanh thoát và nụ cười thì hớp hồn y hệt ngôi sao điện ảnh xinh đẹp Kim Tae Hee.

Cùng với Song Hye Kyo của Hậu duệ mặt  trời thì đây là diễn viên thường được mọi người mang ảnh đến để yêu cầu  bác sỹ thẩm mỹ phẫu thuật cho mình được tương tự như vậy.

Ji_yeon_tara_phau_thuat_tham_my.jpg


Ji_yeon_tara_phau_thuat_tham_my-2.jpg

Bên phải là Ju Yeon của T-ara còn bên trái là Kim Tae Hee. Bạn thấy 2 nàng giống nhau bao nhiêu %?

Tuy nhiên khi một loạt những bức hình thời đi học cấp 1 và cấp 2 của Ji Yeon bị tung lên mạng internet đã làm những người hâm mộ nhan sắc của cô ấy vô cùng sốc và choáng váng. Ji Yeon của quá khứ, của ngày xưa có đôi mắt một mí, khá là nhỏ với bọng mỡ to, còn khuôn mặt của cô ấy thì gãy dài ra và sống mũi tẹt khác hẳn với  mũi cao hiện tại.

Không cần các bác sỹ kiểm tra, chỉ cần hình ảnh thôi thì đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất tố cáo vẻ đẹp nhân tạo, đầy dao kéo của Park Ji Yeon xinh đẹp hiện đại. Việc cô ấy giống ngôi sao Kim Tae Hee như hai chị em sinh đôi thực chất chỉ là thành quả của các chuyên gia thẩm mỹ tài giỏi chứ không phải ngẫu nhiên.  

Vì thế chuyện Ji yeon t ara phẫu thuật thẩm mỹ hay không cũng không cần cô ấy thừa nhận bởi chúng ta đã có kết quả rành rành không thể nào chối cãi được.

Ji_yeon_tara_phau_thuat_tham_my-3.jpg


Mặc dù chuyện cô nàng Ji yeon t ara đã nhờ đến các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ để giống ngôi sao hạng A Kim Tae Hee khiến các fan của Kim Tae Hee vô  cùng bức xúc, thậm chí “ném đá” người đẹp.

Nhưng không thể chối cãi rằng  “tiểu Kim Tae Hee” này quá xinh đẹp, lại còn biết hát, biết nhảy. Và  chính nhờ xinh đẹp hoàn hảo như vậy nên Ji Yeon ngày càng tiến xa hơn và  nổi tiếng trên con đường nghệ thuật ca hát và cả đóng phim của mình.

Hình ảnh sau khi Ji yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ
Mời các bạn cùng xem hình ảnh của cô ấy lung linh tuyệt vời sau phẫu thuật tại đây: Ji yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên