Xây dựng nội dung bảng led như thế nào

Member
Bài viết
423
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Cũng giống như màn hình led những chiếc bảng hiệu led khi thiết kế cũng phải tuân thủ nghưng xnguyeen tắc nhất định.

Quy tắc số 1: Hãy tôn trọng quy tắc 3 × 5!

Hãy nhớ rằng, thông điệp kỹ thuật số phục vụ cùng mục đích như các dấu hiệu vật lý: chúng ở đó để truyền đạt thông điệp rõ ràng, súc tích đến đối tượng mong muốn của bạn. Thật dễ dàng để trở nên say mê và cố gắng sử dụng mọi hình ảnh, tệp GIF và biểu tượng cảm xúc thú vị mà bạn bắt gặp để làm sống động mọi thứ, nhưng đó là một sai lầm! Không làm lộn xộn trang web hoặc quảng cáo biểu ngữ với văn bản và giữ phông chữ lớn để giúp người dùng di động, những người chiếm phần lớn khán giả trực tuyến ngày nay, dễ dàng hơn. Nhấn mạnh thông tin quan trọng của bạn và giữ cho bài viết của bạn đơn giản và ngắn gọn.

Quy tắc 3 × 5 là một cách hữu ích để giữ bản thân trung thực trong vấn đề này. Quy tắc nói rằng bạn sẽ không sử dụng nhiều hơn ba dòng văn bản mỗi năm từ HOẶC năm dòng văn bản mỗi dòng ba từ khi tạo bảng chỉ dẫn kỹ thuật số của bạn .

Quy tắc số 2 - Ưu tiên độ tương phản.

Tính dễ đọc sẽ là vũ khí mạnh nhất của bạn trong cuộc chiến thu hút sự chú ý của những người lướt web và một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là ưu tiên độ tương phản trong thiết kế của bạn. Độ tương phản kém là một trong những vấn đề số một với biển báo khó đọc và vấn đề đó thường tập trung vào các lựa chọn màu sắc. Cố gắng ghép phông chữ màu sáng với nền tối hoặc ngược lại.

Sử dụng không gian âm nếu bạn có thể và điều chỉnh các lựa chọn màu sắc của bạn để phông chữ dễ nhìn và được trình bày với độ tương phản cao

“ Bạn có biết gì về những chiếc màn hình led phòng họp không? Đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm như chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc đa dang,…”

Quy tắc số 3 - Đừng lạm dụng phông chữ.

Sự thôi thúc phát điên với các phông chữ có thể khá khó cưỡng lại với bảng chỉ dẫn kỹ thuật số bởi vì việc thử viết chữ mới lạ cũng dễ dàng như cuộn qua danh sách phông chữ. Nhưng trừ khi bạn đang cố gắng sao chép một biểu tượng hoặc thương hiệu cách điệu, hãy luôn giữ cho phông chữ của bạn đơn giản. Điều này thực sự quay trở lại quy tắc 2; phông chữ có liên quan nhiều đến độ tương phản và độ dễ đọc của bạn. Không bao giờ sử dụng nhiều hơn hai kiểu phông chữ khác nhau trên bảng hiệu kỹ thuật số trừ khi bạn cố ý vi phạm các quy tắc. Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phông chữ serif cho bảng chỉ dẫn kỹ thuật số dài hơn , vì các nét ký tự nhỏ được sử dụng với kiểu chữ này giúp mắt người theo dõi từng từ một. Đối với các dấu hiệu ngắn hơn, hãy thử các tùy chọn sans serif.

Quy tắc số 4 - Thực hiện các kỹ thuật lấy nét.

Kỹ thuật lấy nét là các chiến lược thiết kế được sử dụng để thu hút sự chú ý của người đọc và hướng mắt họ đến các khu vực cụ thể trên biển hiệu của bạn. Sử dụng kỹ thuật tập trung cho phép bạn xây dựng một loại hệ thống phân cấp trực quan ưu tiên các phần thông tin chính. Tiêu đề, đồ họa, màu sắc tươi sáng, các mục có độ tương phản cao và gạch đầu dòng là tất cả các kỹ thuật tập trung cần có trong kho vũ khí thiết kế ký hiệu kỹ thuật số của bạn.

Quy tắc số 5 - Đừng bỏ qua giai đoạn xem trước.

Kiểm tra là điều tối quan trọng đối với thành công của bảng hiệu kỹ thuật số của bạn. Xem trước thiết kế và chú ý đến nơi mắt bạn đi trước. Điều chỉnh thiết kế của bạn dựa trên các thử nghiệm này để đảm bảo rằng các yếu tố quan trọng nhất được ưu tiên, sau đó chạy loạt thử nghiệm thứ hai để tối ưu hóa khả năng đọc và khả năng hiển thị ở các cài đặt "thu phóng" khác nhau trên thiết bị của bạn. Bạn nên xem một lần trên máy tính để bàn và một lần trên thiết bị di động của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm lắp đặt màn hình led hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình led trong nhà ngoài trời. Xem thêm: Lắp đặt màn hình led
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,459
Bài viết
169,838
Thành viên
195,678
Thành viên mới nhất
shirivn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,459
Bài viết
169,838
Thành viên
195,678
Thành viên mới nhất
shirivn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên