Xem tuổi đại kỵ cho Bính Dần

New Member
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Điểm
0
[font=Tahoma, Arial, Helvetica, sans-serif][size=small]xem tuổihttp://goctuvi.net/xem-tuoi/ thấy trong sự nghiệp, tuổi Bính Dần nếu kết hợp với những tuổi Ất Sửu (31 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi) thì sẽ có con đường tài lộc phát đạt, số phú quý, giàu sang. Trong tình duyên, thì phải tránh kết hợp với các tuổi sau đây Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ. Nếu vẫn cố thì khó có thể thoát khỏi cảnh bần cực.
snail-photography-gabi-stickler-2.jpg

Những tuổi này rất đại kỵ cho tuổi bạn có thể gây ra những cuộc sống hư hỏng, tuyệt mạng, biệt ly và có thể làm cho cuộc đời bạn phải cam phận là một kẻ đi trong đêm tối, đó là khi bạn kết duyên hay hợp tác với những tuổi này: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.
Với những năm này là những năm khắc của bạn, bạn không nên cưới vợ hay tính toán việc hôn nhân, vì nếu hôn nhân gặp những năm mà có sự khắc kỵ thường sinh ra cảnh ngang trái phũ phàng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi. Nên kỵ vào những năm này vì số tuổi có nhiều sự khắc kỵ trong đời bạn.
Những tuổi kể trên là những tuổi đại kỵ hiệp hôn, cũng như về việc làm ăn. Theo xemtuong bạn cần tránh những tuổi này, để không mang lấy những sầu não đau thương cho cuộc sống. Khi gặp tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thì được giải hạn ngay.[/font][/size]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,508
Bài viết
165,358
Thành viên
190,688
Thành viên mới nhất
academialhopital

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,508
Bài viết
165,358
Thành viên
190,688
Thành viên mới nhất
academialhopital

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên