XemayZ doan duong 10 nam di cung thi truong mua ban xe cu moi

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Con đường mang đến tầm ảnh hưởng của thương hiệu XemayZ

Ngày trước lúc khởi đầu chỉ với số nguồn vốn ít ỏi, mỗi một ngày tổng hết sống lượng xe máy cũ thu mua vô và bán ra chỉ vài loại, thậm chí có nhiều ngày còn chẳng có lấy chiếc nào. Giữ vững chí bền, qua 9 năm XemayZ Việt Nam đã và đang khẳng định được tầm ảnh hưởng trong thị phần mua bán xe gắn máy cũ. Địa chỉ được vận động tới địa chỉ mới diện tích lớn hơn, nhiều nhân công, đồng thời quy trình làm việc cũng trở nên tinh gọn hơn..


Bắt nguồn cũng chẳng khác nhiều cửa hàng mua bán xe cũ khác, khi khởi đầu Xemayz hơi chật vật bởi nguồn vốn ít, địa chỉ kinh doanh chỉ vỏn vẹn khoản vài chục M2. Bởi sự kiên kì đam mê bền bỉ với nghề, XemayZ Việt Nam dần phát triển thành người bạn đường của biết bao thế hệ người Sài Gòn khi cần mua bán xe máy cũ.
XemayZ đang làm gì?

Trưởng thành từ một cơ sở sửa xe, các người sáng lập của XemayZCom đều có đam mê & thông hiểu được đến từng ốc nằm trên mỗi chiếc xe gắn máy. Bởi vì thế, từng chiếc xe máy sẽ chọn lựa cẩn thận đồng thời sửa chữa châu chuốt kỹ càng trước khi bán ra quý khách hàng.

Sở hữu kinh nghiệm 9 năm tiếp xúc với thị trường trao đổi mua bán xe cũ, trải qua trình tự kiểm tra lại của rất lượng lớn dòng xe, đời xe, loại xe, hãng xe,… XemayZCom tự tin là một trong các thương hiệu có trình tự khảo sát xem xét thu mua xe máy cũ, sang tên xe gắn máy cũ đơn giản tối ưu và hạn chế tiêu tốn thời gian cho khách hàng nhất.

Sứ mệnh và tầm nhìn

XemayZ nơi hội tụ nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc tương đối lâu năm với lượng nhiều nhiều loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe ga, xe côn rành đến từng con vít, quy trình vận hành của động cơ. Có thể tìm được lỗi và sửa lỗi để chiếc xế vận hành êm ái trơn tru bóc như mới. Ở đây họ làm việc với tâm huyết và đam mê xe máy, hứa hẹn mang lại thị trường những chiếc xe máy cũ với chất lượng tốt nhất.

Thấy được nhu cầu mua bán trao đổi xe máy cũ của quý khách hàng trong thị trường, XemayZViet không dừng học hỏi và nâng cấp kinh nghiệm. Đảm bảo đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ thu mua xe máy cũ, chúng tôi tuyệt đối sẽ thu mua xe giá cao nhất thị trường, chỉ cần quý khách hàng xác nhận thông tin mọi hồ sơ thủ tục đã có chúng tôi lo đảm bảo hoàn tất tất cả mọi thứ trong thời gian ngắn nhất, thông tin rõ ràng minh bạch theo quy định pháp luật.

Thu mua xe máy

Tới với XemayZ Việt quý khách hàng được thu mua xe cũ với giá tốt nhất, tuyệt đối “KHÔNG ÉP GIÁ”, hiện tại đại đa số doanh nghiệp đã có đầy đủ những trang mạng xã hội như Zalo, Fanpage, Linkedin,… XemayZCom cũng không nằm ngoài số đó, khách hàng có thể gọi điện trao đổi thông tin hay giửi hình ảnh xe máy cũ cần bán để xác nhận thông tin ngay trên điện thoại thông minh. Nếu đồng ý thoải thuận tiệm sẽ cho đội ngũ nhân viên đến tận nơi đối với khi nội thành TPHCM thu mua trực tiếp và tiến hành thanh toán thông qua 2 hình thức là chuyển khoản hoặc là đưa tiền mặt. Vừa không muốn làm mất thời gian, vừa đỡ tốn công sức của khách hàng.

mua-xe-may-cu-gia-2-trieu-o-dau-uy-tin.png

Bán xe cũ

Khác hẳn với các hướng kinh doanh truyền thống từ trườc giở, mong muốn mua đượcsở hữu được một chiếc xe máy đã qua sử dụng phải đến tận cơ sở kinh doanh. XemayZViet phát triển cập nhật theo nhịp sống của xã hội hầu hết nhiều tiến trình theo công nghệ 4.0. Chúng tôi đăng tải nhiều hình ảnh xe trên trang chính thức của XemayZ: https://www.xemayz.com/ và trên nhiều trang mạngtruyền thông xã hội bao gồm Facebook, Instagram. Cần gì phải đi đâu xa xôi, khách hàng chỉ cần tìm xem xe gắn máy bằng việc truy cập vào trang web trên, cân nhắc lựa chọn cho mình chiếc ưng ý nhất với giá tiền phải chăng. Đa dạng mẫu mã hình dáng, giá tiền đăng công khai hỗ trợ bạn tiện ích lựa chọn, xem xét và đưa ra quyết định chính xác hơn..
XemayZ nơi hội tụ đội ngũ nhân sự yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc nhiều năm với lượng nhiều các loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe ga, xe côn rành rọt đến từng con ốc, quy trình vận hành của động cơ. Luôn có cách tìm ra lỗi và sửa lỗi để xe vận hành trơn tru êm bóc như xe mới. Tại đây họ làm việc với tâm huyết đam mê xe, hứa hẹn đem lại thị trường các dòng xe máy cũ với chất lượng tốt nhất.

Hãy để lại thông tin của bạn nhân viên XemayZ gọi điện tư vấn nhé!

------------------------------------------------

Email: contact@xemayz.com

Điện thoại: 08 9666 9667

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://xemayz.com/

Behance: https://www.behance.net/xemayz

Tumblr: https://xemayz.tumblr.com/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên