Xu hướng mới: Sản phẩm giặt tẩy từ thiên nhiên

kenzjkudo

Active Member
Xu hướng mới: Sản phẩm giặt tẩy từ thiên nhiên
Giặt tẩy từ thiên nhiên. Bạn có biết Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu danh sách về tỷ lệ người mắc ung thư trên toàn thế giới?

Bạn có biết Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có môi trường bị ô nhiễm ở mức cao? Nguyên nhân là do đâu?

Thực tế cho thấy, Việt Nam chúng ta là một nước đang trong quá trình phát triển bởi vậy đứng trước rất nhiều những nguy cơ về ô nhiễm môi trường do tình hình sản xuất, ý thức sử dụng sản phẩm của người dân.

Tuy nhiên, làm cách nào để chúng ta có thể cải thiện được tình hình sức khỏe bản thân lẫn tình hình môi trường chung? Câu trả lời của chúng tôi chính là nỗ lực thay đổi dần dần và thay đổi từ những điều nhỏ bé nhất.

Một trong những cách đó chính là lựa chọn sản phẩm an toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tại bài viết hôm nay, Mart24h xin phép được điểm qua với quý khách hàng xu hướng mới của xã hội hiện nay về ý thức sử dụng sản phẩm an toàn, đặc biệt là những sản phẩm giặt tẩy. Hãy cùng Mart 24h tìm hiểu nhé!


Sản phẩm giặt tẩy từ thiên nhiên là gì?
Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều những sản phẩm giặt tẩy áo quần với hình thức, kiểu dáng và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, đa phần trong số đó là những sản phẩm giặt tẩy có chiết xuất từ các thành phần hóa học có tác động xấu đến sức khỏe con người cũng như đến môi trường tự nhiên.

Trong số đó, có một phần nhỏ những sản phẩm chính là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo được một phần nào đó những yêu cầu về độ an toàn với sức khỏe.

Sản phẩm giặt tẩy từ thiên nhiên về thuần túy chính là hình thức sản xuất mới, thành phần của các sản phẩm đó chủ yếu bao gồm những nguyên liệu được lấy từ tự nhiên, không sử dụng các chất hóa học, các dẫn xuất hóa học độc hại… Chính vì vậy, sản phẩm có thành phần tự nhiên đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong những năm gần đây và hứa hẹn trong tương lai sẽ được nhiều người quan tâm hơn.

Lựa chọn sản phẩm an toàn nào trong lĩnh vực giặt giũ của chị em nội trợ
Như đã đề cập trước đó, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một số dòng sản phẩm được đánh giá là an toàn với sức khỏe con người. Tuy nhiên, số lượng những sản phẩm làm giả làm nhái thương hiệu cũng vô cùng nhiều. Chính vì vậy, để lựa chọn một sản phẩm an toàn với sức khỏe của chúng ta, thân thiện với môi trường tự nhiên là điều không hề dễ dàng.

Hiểu được những khó khăn đó, Mart 24h xin phép được giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đặc biệt là phân phối độc quyền tại đơn vị Mart24h. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề hàng giả hoặc hàng nhái của sản phẩm có mặt trên thị trường.

Sản phẩm đó chính là giấy giặt Han Jang – thế hệ giặt tẩy thứ 3 sau nước giặt và bột giặt, tuy nhiên cũng không hề kém cạnh các sản phẩm đó về khả năng loại bỏ vết bẩn. Vậy giấy giặt Han Jang đến từ Hàn Quốc có gì?

  • Han Jang là sản phẩm giặt tẩy được làm từ 100% thiên nhiên, không chứa chất hóa học độc hại.
  • Sử dụng công nghệ Nano bạc mới nhất để hỗ trợ loại bỏ vết bẩn, vì vậy Han Jag hoàn toàn có khả năng loại bỏ bất cứ loại vết bẩn nào, kể cả những vết bẩn cứng đầu nhất.
  • Sản phẩm không chứa thành phần lưu hương nhân tạo, tuyệt đối an toàn với trẻ em. Đặc biệt hơn nữa, khi không chứa chất lưu hương quần áo của bạn sẽ loại bỏ được mùi hương từ nước giặt hoặc nước xả vải khó chịu trước đây, giữ được mùi nước hoa nguyên bản khi bạn sử dụng.
  • Không chứa các chất hóa học gây hại cho da như huỳnh quang, chất làm trắng quang học hoặc các chất ổn định… vì vậy, sẽ không gây nên những kích ứng da, mẩn ngứa, nổi đỏ da tay như khi bạn sử dụng bột giặt nữa.
  • Đặc biệt, Han Jang chính là sản phẩm số 1 được đánh giá an toàn với trẻ em.
Vì sức khỏe của gia đình, của bản thân và cả môi trường sống. Mart24h hy vọng quý khách sẽ thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm an toàn ngay từ bây giờ để kịp thời ngăn chặn những tác nhân xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

Hãy liên hệ ngay với Mart24h để mua hàng hoặc yêu cầu tư vấn về sản phẩm trong thời gian sớm nhất nhé!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên