Xưởng in Cao Hoàng Gia chuyên in ấn giá rẻ chất lượng cao bìa sơ mi, t?

New Member
Bài viết
78
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các hình thức quảng cáo nhằm đưa thông tin sản phẩm đến tay người tiêu dùng như: quảng cáo google, quảng cáo facebook, quảng cáo gửi email, quảng cáo trực tuyến qua điện thoại hoặc thậm chí là đến tận từng công ty, xí nghiệp… vân vân và vân vân, nhưng bên cạnh đó hình thứ quảng cáo sản phẩm cổ điển bằng in tờ rơi tphcm phát ngoài đường hoặc đưa đến từng nhà, từng công ty vẫn không bị lãng quên.
Công ty in ấn cao hoàng gia có địa chỉ văn phòng tại số nhà 81 đường nguyễn hữu dật, quận tân phúm tp HCM, chúng tôi dự định năm sau sẽ có văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội, vì vậy quý khách hàng hãy cứ yên tâm về mọi mặt.
Công ty chúng tôi chuyên in các loại tờ rơi như: in tờ rơi bất động sản, in tờ rơi khổng gia, in tờ rơi nha khoa, in tờ rơi điện máy, … ngoài in tờ rơi chúng tôi còn thường xuyên in các ấn phẩm tương tự như: in tờ rơi quảng cáo, in brochure, in tờ gấp, in tờ bướm, … Hãy chắc chắn rằng bạn đang cần in tờ rơi và bạn cần chúng tôi giúp đỡ.
Về chất liệu: các bạn nên chọn giấy coucher cho in tờ rơi như coucher 100, coucher 150, coucher 200, coucher 250… với quy cách cán màng hoặc không cán màng, nếu là cán màng thì có thể chọn cán màng bong hoặc cán màng mờ, phủ UV hoặc cắt laser tùy ý sở thích của quý khách hàngSẽ rất là khó khăn để chọn được 1 nhà cung cấp dịch vụ tốt và có thể gắn bó lâu dài mà có chất lượng đẹp đi cùng giá cả cạnh tranh. Hãy đến với công ty in chúng tôi, cam kết mang đến giá trị đích thực cho quý khách hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 093830 6167 (Trang Linh) hoặc 0932 9032 79 (Mr Thuận) để được báo giá nhanh nhất.
Về quy cách: kích thước tờ rơi thường là A5, A6, A4, A3 hoặc B1, B2,…. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, tận tâm.
Công ty in tờ rơi hcm là một trong những nhu cầu cần thiết của bất kỳ doanh nghiệp, công ty hoặc chỉ là 1 tiệm cung cấp hàng hóa, 1 tiệm tóc, 1 tiệm spa.
Các sản phẩm liên quan : In bìa sơ mi
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên