Xưởng may quần jean nam giá sỉ tại Hà Nội

Khi kinh doanh thì nguồn hàng là cực kỳ quan trọng. Nguồn hàng đóng vai trò khoảng 50% cho một chiến dịch kinh doanh. Chính vì vậy, bạn phải có một nguồn hàng cực kỳ chất lượng thì việc kinh doanh mới suôn sẻ và trôi chảy được. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các mặt hàng thời trang, đang cần tìm xưởng may, hay nơi cung cấp bán sỉ các mặt hàng thời trang thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập vào đây nhé: xuong jean, quan jean nam gia si

Bỏ sỉ quần Jean giá xuất xưởng rẻ nhất tại Hà Nội năm 2016 với các model thời trang hiện đại. Với xu hướng thời trang của thị trường thời trang DUFACO là xưởng may thời trang jean chuyên cung cấp và bán sỉ quần jean, áo jean giá xuất xưởng cho các hệ thống shop bán lẻ trên toàn quốc với giá rẻ nhất.


Xưởng may thời trang jean giá sỉ - Thời trang DUFACO

Với những mẫu mã quần jean đẹp, đa dạng và đầy đủ màu sắc, size, đảm bảo mọi mặt về chất lượng sản phẩm phù và phù hợp với kiểu form người Việt. Với thương hiệu thời trang Việt Nam Xuất Khẩu – Chúng tôi tự hào là xưởng may lớn hàng đầu Việt Nam: đầy đủ trang thiết bị, máy móc, nhân công, với đội ngũ tay nghề cao đáp ứng cung cấp ra thị trường số lượng lớn cho các chợ đầu mối về thời trang. Quần Jean giá xuất xưởng đảm bảo cho các hệ thống bán lẻ cung cấp ra thị trường với những mẫu quần jean giá phù hợp nhất cho người tiêu dùng.


Địa chỉ bán sỉ quần Jean - Thời trang DUFACO

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mặt hàng quần jean đẹp, màu sắc đa dạng, đủ size cho nhiều kiểu dáng khác nhau. Ngoài sản xuất quần jean theo xu thế của thị trường, chúng tôi còn nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu.

Khi quý khách hàng tìm đến với xưởng sản xuất quần jean giá sỉ của chúng tôi còn nhận được các ưu đãi đặc biệt cho các dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

  • Giao hàng tận nơi và nhanh chóng nhất
  • Ưu đãi dành riêng cho các hệ thống đại lý và shop bán lẻ
  • Đảm bảo về chất lượng của sản phẩm khi tung ra thị trường
  • Đổi trả hàng sau 7 ngày nếu không đúng yêu cầu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,068
Thành viên mới nhất
Jeffersjarrod

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên