Ý Nghĩa Của Đồng Phục Pha Chế Là Gì?

kimvang

New Member
Đối với lĩnh vực hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn có khu vực quầy bar, thì đồng phục pha chế đã trở thành yêu cầu bắt buộc không thể thiếu, nhất là những nhà hàng chuyên nghiệp thì là yếu tố vô cùng quan trọng.

Nên đồng phục bartender – pha chế là trang phục mang nét riêng cho quầy bar, tạo sự thoải mái cho nhân viên pha chế cũng là nét chuyên nghiệp tới khách hàng. Do vậy bạn nên tìm kiếm một địa chỉ may đo đồng phục này theo yêu cầu để đúng ý như bạn mong muốn nhé!

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Pha Chế

Do đặc điểm công việc, các nhân viên này thường xuyên tiếp xúc với những khách hàng sang trọng, sành điệu. Do đó để có ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì nhân viên pha chế phải luôn được trang bị những bộ trang phục lịch thiệp, sang trọng, đúng tiêu chuẩn vì:

1. Đồng Phục Là Nguồn Cảm Hứng Của Các Nhân Viên Pha Chế

Một nhân viên pha chế khi khoác lên mình những bộ trang phục họ sẽ cảm thấy tự hào và yêu mến công việc mình hơn. Qua đó cũng được mọi người tôn trọng và thu hút ánh nhìn. Nên đây cũng là một cách gián tiếp xây dựng hình ảnh của công ty.

2. Đồng Phục Pha Chế Là Tiêu Chuẩn Phân Tích 5 Sao

Các nhà hàng, khách sạn Việt Nam ngày nay đều nỗ lực không ngừng. Để được kiểm duyệt và phê duyệt “nhà hàng, khách sạn 5 sao”. Một trong các tiêu chí khẳng định nghiêm ngặt đó là: “nhân viên khu vực Bar phải có trang phục riêng”. Vậy mới thấy quần áo Bartender thực sự cần thiết tới mức nào.


Địa Chỉ May Đo Đồng Phục Pha Chế Yêu Cầu Tại Tp Hồ Chí Minh

1. Đặc điểm nổi bật của đồng phục cho nhân viên pha chế ở Kim Vàng


Những bộ đồng phục pha chế đặt may tại Kim Vàng sẽ có những ưu điểm nổi bật như:
  • Chất liệu vải: Chất liệu vải luôn có xuất xứ rõ ràng, bền màu và dễ giặt dũ.
  • Đường chỉ: Đường chỉ may được các công nhân may cẩn thận, tỷ mỉ tạo nên những sản phẩm vừa chắc chắn vừa đẹp
  • Kiểu dáng được thiết kế độc đáo, theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Màu sắc: Sẽ có đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn để phối hợp tạo thành bộ trang phục đẹp nhất, vừa ý nhất và đặc biệt, màu sắc của đồng phục phù hợp với màu sắc logo, thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp để làm nổi bật logo, hình ảnh đó..

2. Kim Vàng – Địa chỉ uy tín và chất lượng ở TP Hồ Chí Minh


Đồng phục nhà hàng nói chung và đồng phục pha chế nói riêng đều là những loại đồng phục phổ biến hiện nay và đang được các quản lý nhà hàng, khách sạn chú trọng đến với mục đích tạo dựng hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt khách hàng. Công ty may đồng phục Kim Vàng tự hào là người đã giúp cho nhiều nhà hàng khách sạn lớn nhỏ trên toàn quốc thực hiện được điều đó.


Những bộ đồng phục pha chế được may tại Kim Vàng luôn khiến quý khách hàng hài lòng về chất lượng và cả dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn còn nhận được những ưu đãi như:
  • Được thiết kế mẫu đồng phục free theo yêu cầu để có được sản phẩm mẫu độc đáo nhất, ưng ý nhất.
  • Được xem xét sản phẩm may mẫu kỹ càng trước khi tiến hành đặt may đồng loạt.
  • Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu nên các sản phẩm được may ra với chất lượng tốt nhất, đẹp đến từng đường kim mũi chỉ và giống với chất lượng sản phẩm mẫu mà bạn đã được coi.
  • Nguồn nguyên liệu vải được nhập khẩu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  • Những ưu đãi hấp dẫn khác.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên