ý tưởng cho một website bán hàng thành công

New Member
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bạn đang tìm kiếm một cơ hội, một con đường mới cho cuộc sống, cho tương lai của bạn? Bạn đang muốn thành công trong kinh doanh? Bạn đang muốn thành công trong bán hàng online? Nhưng bạn vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, ý tưởng là gì?
Đối với sự phủ sóng rộng rãi của internet hiện nay, thì ý tưởng kinh doanh online là một ý tưởng hoàn toàn hợp lí, và đúng đắn. Nếu bạn có một ý tưởng đúng đắn, đó chính là chìa khóa bắt đầu cho một tương lai tươi sáng và thành công. Bạn hiểu bán hàng online là gì? Và chúng ta cần làm những gì khi bắt đầu kinh doanh trực tuyến? Điều đầu tiên, điều cần thiết, điều kiện cần và đủ và cũng là điều quan trọng nhất. Đó là bạn cần phải có một website bán hàng. Vậy làm thế nào để bạn có một website thành công?
- Thứ nhất: Phải có nội dung hấp dẫn cho website:
+ Sử dụng những từ ngữ đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu cho website của bạn. Có một sự chuẩn bị thật tốt về tài liệu, nội dung bạn muốn truyền tải trên website của bạn. Hãy cho người đọc thấy được niềm đam mê, và sự chuyên nghiệp của bạn khi nhìn vào website. Diễn tả cho người đọc thấy được ý kiến cá nhân của bạn một cách rõ ràng và trực tiếp. Khi đó họ chắc chắn sẽ tương tác với bạn nhiều hơn. Nội dung trên website không chỉ giữ mãi một kiểu. Thay vào đó bạn nên xây dựng nội dung từ góc nhìn hoàn toàn mới và thi thoảng thay đổi độ dài của bài viết. Ngoài ra, có thể thay đổi cách thức truyền đạt bằng slide, video…thay vì text thông thường.
+ Thêm vào các tùy chọn chia sẻ cho nội dung của bạn và chia sẻ chúng trên mạng xã hội như facebook, twitter, linkedln…
+ Nội dung trên website của bạn nên hướng tới những thông tin hữu ích, chia sẻ quan điểm cho mọi người, thay vì chỉ quảng cáo cho sản phẩm của bạn cần bán.
+ Hãy tạo hiệu ứng đám đông, bởi vì nội dung được tạo bởi người dùng, khi chia sẻ cho bạn bè họ luôn có tính lan truyền cao. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng được hiệu ứng này để thu hút thêm nhiều sự chú ý từ người dùng tới nội dung mới xuất bản của mình bằng cách hỏi độc giả về ý kiến của họ và đề nghị họ chia sẻ nội dung đó tới bạn bè của mình.
+ Bạn muốn tạo hiệu ứng lan truyền đám đông thì điều đầu tiên cần làm chính là đưa ra cho cộng đồng lý do để tạo hiệu ứng đó. Hãy dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu xem điều mà mọi người đang bàn tán và muốn biết thêm vào thời điểm đó là gì và cung cấp thêm thông tin cho họ.
- Thứ 2: Cần phải có những ý tưởng sáng tạo cho thiết kế website của bạn: Có một trang web được thiết kế đẹp, ấn tượng cũng có thể là một cách hiệu quả để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn và cạnh tranh với các thương hiệu lớn khác. Website của bạn không cần thiết phải có màu mè, phức tạp, đôi khi đơn giản cũng là một cách thu hút sự hứng thú của khách hàng.
- Thứ 3: Xác định những mục chính trên website:
Tùy lĩnh vực mà bạn kinh doanh, bạn có thể có những mục chính trên website của mình. Mặc dù vậy, những mục quan trọng như lịch sử phát triển, thông tin liên hệ hay thông tin về sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cần có rõ ràng, nhất là trong phần mô tả, càng chi tiết càng tốt. Điều này giúp người tiêu dùng tiếp cận được những sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhanh nhất.
-Thứ 4: Xác định tên miền:
Tên miền của một website là một yếu tố quan trọng. Một tên miền dễ nhớ, đơn giản, sẽ giúp khách hàng quay trở lại với website của bạn.
-Thứ 5: Tích hợp tính năng thanh toán nếu cần:
Nếu khách hàng đã cảm thấy hứng thú với sản phẩm của doanh nghiệp, và có ý định mua hàng thì tích hợp thanh toán là cần thiết để tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Sự tích hợp thanh toán giúp khách hàng dễ dàng, đơn giản, thuận tiện trong việc mua hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên