Yến mạch chăm sóc sức khoẻ hiệu quả an toàn

New Member
Bài viết
148
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Yến mạch là gì? Đó là một trong nhiều loại cây hàng năm sản xuất hạt tiêu thụ bởi con người. Yến mạch đã được trồng hơn 4.000 năm, bắt đầu khắc một ngách cho mình ở châu âu khoảng 3.000 năm trước đây. Yến mạch là rất phổ biến trong phong trào thực phẩm sức khỏe bởi vì giá trị dinh dưỡng cao , và nó đã được sử dụng trong bữa ăn sáng cháo trong nhiều thế kỷ vì những lý do tương tự. Yến mạch có một hương vị hấp dẫn đó là một bổ sung tuyệt vời cho bánh mì và các loại thực phẩm khác.
yen-mach-nhap-khau-my.jpg

Yến mạch mọc trên thân cây, giống như các loại cây khác sử dụng cho thực phẩm, với các hạt nhân phân phối rộng rãi hơn cùng một khung cây giống như kẻ thua cuộc. Khi thu hoạch, tổ yến phải có thân cực kỳ khó khăn loại bỏ trước khi nó có thể bán được, hoặc là toàn bộ như là tấm yến mạch hoặc xay như yến mạch cán. Tấm bot yen mach giam can mua o dau được cho là khá ngon, mặc dù nó yêu cầu một thời gian nấu lâu. Đôi khi, tấm yến mạch được lỏng lẻo nứt và được sử dụng trong bữa ăn sáng cháo. Yến mạch cán đóng một vai trò diễn viên chính trên bảng trong bột yến mạch, mặc dù chúng cũng được sử dụng để thêm kết cấu cho bánh mì, cookie, và bánh nướng khác.


Yến mạch là khoan dung hơn với điều kiện khắc nghiệt hơn so với một số thân cây cây, như lúa mì, và chắc chắn rằng nó đã bắt đầu được trồng ở châu âu vì lý do đó. Yến mạch tiếp tục được chăn nuôi trên khắp thế giới trong khu vực không phù hợp với các loại ngũ cốc như lúa mì, hat chia my la gi rất tỉ mi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,663
Thành viên mới nhất
red88net

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,663
Thành viên mới nhất
red88net

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên