Yến mạch kiểm soát cân nặng hiệu quả

New Member
Bài viết
148
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Lợi ích của yến mạch ăn trên huyết áp


Một phần ăn hàng ngày của toàn bộ công dụng bột yến mạch giàu chất xơ hòa tan có thể làm giảm huyết áp, hoặc huyết áp cao, và do đó làm giảm nhu cầu thuốc chống tăng huyết áp. Gần 1 trong 3 người Mỹ trưởng thành có huyết áp cao. Nó thường không có triệu chứng, nhưng có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng với tim và mạch máu, dẫn đến các biến chứng khác.

Lợi ích của yến mạch ăn trên chức năng của ruột


Yến mạch giảm cân có hàm lượng chất xơ cao. Chất xơ là cần thiết trong việc giữ đi tiêu đều đặn. Yến mạch rất giàu chất xơ hòa tan và không hòa tan. xơ không hòa tan không tan trong nước. Nó là xốp và hấp thụ nhiều lần trọng lượng riêng của chất lỏng. Nó làm cho phân nặng hơn và tăng tốc đoạn của họ thông qua đường ruột, giảm táo bón.
hat_yen_m_ch_quaker_oats.jpg


Lợi ích của yến mạch ăn về kiểm soát cân nặng


Khi chất xơ hòa tan của yến mạch được tiêu hóa, nó tạo thành một loại gel, gây ra độ nhớt của các chất trong dạ dày và ruột non được tăng lên. Sự trì hoãn gel rỗng bao tử làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn, giúp giảm cân. Nghiên cứu mới cho thấy rằng trẻ em ở độ tuổi từ 2-18 tuổi có một lượng không đổi của bột yến mạch giảm nguy cơ bị béo phì. Nghiên cứu cho thấy những đứa trẻ ăn bột yến mạch là 50% ít có khả năng để trở thành thừa cân, khi so sánh với những trẻ em không ăn nó.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,378
Bài viết
165,195
Thành viên
190,528
Thành viên mới nhất
mayankkulkarni0

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,378
Bài viết
165,195
Thành viên
190,528
Thành viên mới nhất
mayankkulkarni0

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên