Yoga trị bệnh tiểu đường có hiệu quả không? (Phần 1)

New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Yoga trị bệnh tiểu đường có hiệu quả không? (Phần 1)


Bạn đang tìm kiếm điều trị bệnh tiểu đường, thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn môn Yoga, vì Yoga trị bệnh tiểu đường rất tốt qua những bài tập đơn giản đã được chứng minh.

Với sự gia tăng số người được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, một trong những nền tảng của kiểm soát lượng đường trong máu là tập thể dục thường xuyên và Yoga là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để kiểm soát lượng đường trong cơ thể. Nhưng trước khi chúng ta thảo luận chi tiết về tác dụng của yoga đối với việc chăm sóc bệnh tiểu đường, bạn cần biết tầm quan trọng của việc tập thể dục đối với bệnh nhân tiểu đường.

ypCAObr.jpg


Xem thêm thảo dược tiểu đường

Tập thể dục - Khóa để giữ cho bạn khỏe mạnh

Bệnh tiểu đường xảy ra khi các tế bào máu không đáp ứng được lượng insulin được sản xuất trong cơ thể. Khi bạn áp dụng chế độ tập thể dục thường xuyên, cơ thể bạn bắt đầu phản ứng với insulin, giúp giảm lượng đường trong máu. Tập thể dục cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể, đặc biệt là ở tay và chân, nơi bệnh nhân tiểu đường thường gặp vấn đề. Đó là một cách tuyệt vời để thư giãn, cả cơ thể và tâm trí, do đó duy trì lượng đường trong máu ổn định.

Làm thế nào để ứng dụng Yoga trị bệnh tiểu đường ?

Thực hành yoga thường xuyên giúp giảm lượng đường trong máu, giảm huyết áp, giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng và làm chậm sự tiến triển của bệnh. Nó cũng làm giảm khả năng biến chứng của bệnh. Stress là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tiểu đường, làm tăng bài tiết glucagon (hormone chịu trách nhiệm tăng lượng đường trong máu) trong cơ thể. Thực hành yoga và một vài phút thiền có thể giúp giảm căng thẳng trong đầu và bảo vệ cơ thể bạn khỏi những tác động tiêu cực của nó. Nó giúp giảm lượng glucagon và cải thiện hoạt động của insulin. Ngoài ra, tập yoga giúp giảm cân và làm chậm quá trình tích tụ mỡ. Bởi vì béo phì là một nguyên nhân của bệnh tiểu đường, yoga được tập luyện để giữ cho trọng lượng trong tầm kiểm soát. Một trong những cách sử dụng Yoga trị bệnh tiểu đường  chúng tôi đã đề cập dưới đây.

Tìm hiểu về thảo dược trị bệnh tiểu đường Phúc An Đường

1. Tư thế yoga thở

Hít thở sâu giúp tăng oxy và cải thiện lưu thông, đồng thời thư giãn não và cung cấp năng lượng thần kinh cần thiết, vì thể để sử dụng Yoga trị bệnh tiểu đường bằng cách thở đúng bao gồm

- Ngồi trên thảm tập thể dục. Gấp chân hoặc ngồi khoanh chân.

- Duỗi thẳng lưng, giữ cằm song song với sàn nhà, đặt hai tay lên đầu gối với lòng bàn tay hướng lên và nhắm mắt lại.

Tham khảo thêm: https://ok.ru/profile/578251406564/statuses/69561469763812

- Hít một hơi thật sâu và giữ trong 5 giờ. Thở ra từ từ. Lặp lại quá trình này ít nhất mười lần.

- Khi bạn đã hoàn tất, chà hai lòng bàn tay vào nhau để tạo sự ấm áp và đặt chúng lên mắt, từ từ mở mắt và mỉm cười. 

Xem thêm Yoga trị bệnh tiểu đường có hiệu quả không? (Phần 2): Tại đây
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,832
Bài viết
166,867
Thành viên
192,197
Thành viên mới nhất
ceothanhtamok9

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,832
Bài viết
166,867
Thành viên
192,197
Thành viên mới nhất
ceothanhtamok9

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên