• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

YouTube bổ sung Insight tìm kiếm và ra mắt giao diện mới

#1
YouTube vừa qua đã cập nhật nhiều tính năng và giao diện mới cho người dùng. Bản cập nhật bao gồm thiết kế mới cho các kênh. Bên cạnh đó là mở rộng quyền truy cập vào Insight tìm kiếm với nhiều ngôn ngữ hơn..
Tham khảo: YouTube bổ sung Insight tìm kiếm và ra mắt giao diện mới

Mở rộng Insight tìm kiếm trên YouTube bằng nhiều ngôn ngữ hơn
Được giới thiệu vào 11/2021, Insight tìm kiếm của YouTube sẽ hiển thị thông tin về các truy vấn phổ biến. Nó có thể giúp người sáng tạo tạo ra nhiều nội dung hơn mà mọi người đang tìm kiếm.
Insight tìm kiếm cho phép người sáng tạo nghiên cứu những gì khán giả của họ đang tìm kiếm. Bên cạnh đó là cho các nhà sáng tạo biết được những gì người xem đang tìm kiếm trên YouTube.
Ngoài ra, Insight tìm kiếm sẽ làm nổi bật những khoảng trống về nội dung. Điều này có thể giúp người sáng tạo lên ý tưởng cho các video tiếp theo của họ.
Cho đến nay, Insight tìm kiếm chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Cùng với đó là hiển thị các tìm kiếm từ người xem ở Hoa Kỳ, Ấn Độ, Canada và Vương quốc Anh.
Hiện tại, YouTube đang thử nghiệm cung cấp Insight tìm kiếm trên Desktop bằng nhiều ngôn ngữ hơn, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Hindi. Trong tương lai tính năng này sẽ hiển thị nhiều ngôn ngữ hơn trong tương lai.
...
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,430
Bài viết
151,356
Thành viên
177,384
Thành viên mới nhất
thanhtungmarketing

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress