New Member
Bài viết
27
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Hiện nay, việc reup video TikTok đã trở thành một phương pháp kiếm tiền phổ biến. Tuy nhiên, để video reup của bạn nổi lên trên xu hướng của TikTok không phải là điều đơn giản. Điều này đòi hỏi sự chuyên nghiệp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đôi khi còn bao gồm cả yếu tố "may rủi".

I. GIỚI THIỆU VỀ REUP VIDEO TIKTOK
Reup video TikTok là một hoạt động mà nhiều người dùng trên mạng xã hội TikTok thường thực hiện. Reup video có nghĩa là tải lại video của người khác lên trang cá nhân của mình. Điều này có thể giúp truyền tải nội dung hấp dẫn đến đông đảo người dùng khác. Ngoài ra, để reup không vi phạm bản quyền, nhiều người tải video ở Douyin (tiktok Trung Quốc) sau đó reup lên TikTok Việt, vì đây là hai thị trường khác nhau nên không bị vi phạm bản quyền.

II. LỢI ÍCH CỦA VIỆC REUP VIDEO TIKTOK
  1. Giúp tăng sự tiếp cận và tương tác trên trang cá nhân
  2. Thu hút lượng lớn người theo dõi mới
  3. Giúp bạn tiếp kiệm thời gian, công sức, chi phí
  4. Đa dạng nguồn ý tưởng
III. NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC REUP VIDEO TIKTOK
  1. Dính lỗi vi phạm bản quyền
  2. Kênh TikTok sẽ bị mất chất, flop, giảm tương tác
IV. CÁCH CHỌN VIDEO ĐỂ REUP TIKTOK
1. Lựa chọn tìm kiếm các chủ đề phù hợp để reup TikTok

Thực tế, việc reup thành công hay không đều phụ thuộc vào công đoạn chuẩn bị một cách rất quan trọng. Bạn cũng có thể tận dụng công cụ tìm kiếm và phân tích keywordtool.io, một công cụ hữu ích, để giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình reup và xây dựng kênh TikTok của mình. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp bạn tìm cách tăng lượng người theo dõi cho TikTok của mình, giúp kênh của bạn thu hút được nhiều lượt xem nhất có thể.

2. Tìm nguồn video thích hợp để reup
Khi bạn đã có danh sách chủ đề để định hình ý tưởng xây dựng và đang tìm cách để đưa video lên xu hướng trên TikTok để thu hút nhiều lượt xem nhất, có một số điểm quan trọng cần lưu ý. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần biết cách sử dụng thuật toán của TikTok để kiểm tra và đánh giá video một cách chính xác. Việc lấy video từ TikTok và đăng tải lại mà không có sự chỉnh sửa sẽ không đem lại kết quả cao.

3. Chỉnh sửa video để reup TikTok
Sau khi bạn đã chọn một chủ đề và có video chuẩn không chứa logo hoặc bản quyền, bước tiếp theo là tiến hành việc tránh vi phạm bản quyền cho video của mình. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc điều chỉnh các thông số như tên video, thay đổi kích thước hoặc âm thanh của video TikTok, giúp bạn tránh được các vấn đề liên quan đến bản quyền.

4. Reup video lên kênh của mình
Rất đơn giản, bạn chỉ cần sao chép video vào bộ nhớ của điện thoại và sau đó đăng tải nó hoặc có thể tải lên trực tiếp từ trình duyệt trên máy tính của bạn.

IV. PHẦN MỀM REUP VIDEO TIKTOK SỐ LƯỢNG LỚN
Nếu bạn không có quá nhiều thời gian cho việc reup video TikTok, việc sử dụng phần mềm reup TikTok rất cần thiết. Tool reup TikTok được nhiều người tin dùng hiện nay là phần mềm MKT Viral.

reup-video-tiktok-2.png


Tính năng MKT Viral

  1. Hỗ trợ tải video trên các nền tảng TikTok, Douyin, Facebook, Youtube theo từ khóa, theo link. Bạn chỉ cần nhập từ khóa, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và tải về cho bạn.
  2. Chỉnh sửa video: bạn có thể sử dụng MKT Viral để chèn logo, chữ chạy. Hoặc cắt ghép, chèn hiệu ứng, đổi giọng.
reup-video-tiktok.png
0
  1. Đăng lên các nền tảng TikTok, Facebook số lượng lớn: Chỉ cần vài click chuột, MKT Viral sẽ giúp bạn Reup lên các nền tảng như TikTok, Facebook hàng loạt, tự động, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu ứng lan truyền.
Kết luận
HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG - DỄ DÙNG là những gì mà MKT Viral hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm TikTok cũng như Facebook. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ NHANH NHẤT

Zalo: 0358 230 109
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,522
Thành viên mới nhất
8daycoach

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,522
Thành viên mới nhất
8daycoach

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên