Cầm đồ tận nơi - giải pháp tài chính tiện lợi ngay tại nhà

New Member
Bài viết
20
Điểm tương tác
0
Điểm
0
[font=Roboto, Arial, sans-serif]Nhanh chóng và tiện lợi luôn là nhu cầu chính đáng khi bạn cần một giải pháp tài chính kịp thời. Với sự ra đời của dịch vụ cầm đồ tận nơi Người Bạn Vàng, bạn có thể nhận ngay số tiền mình cần ngay tại nhà hoặc nơi làm việc mà không cần mang tài sản đến tiệm cầm đồ.
Khi nhắc đến một dịch vụ tài chính nhanh chóng và tiện lợi chúng ta không thể bỏ qua cầm đồ. Tuy nhiên nếu bạn quá bận rộn và có tài sản giá trị cao thì việc mang chúng ra tận những tiệm cầm đồ không phải là việc có thể làm thường xuyên. Dù vậy những ưu điểm về sự nhanh chóng và lãi suất của dịch vụ này lại vô cùng phù hợp cho nhiều nhu cầu tài chính khác nhau. Nếu có một dịch vụ cầm đồ mà bạn không cần mang tài sản đến tận nơi cầm; tài sản vẫn được giữ an toàn và lãi suất hợp lý thì quả là một lựa chọn hoàn hảo.
Dịch vụ cầm đồ tận nơi của Người Bạn Vàng
Nhận thấy được nhu cầu cầm đồ mà không cần đến tận cửa hàng của nhiều khách hàng, Người Bạn Vàng triển khai dịch vụ CẦM ĐỒ TẬN NƠI. Dịch vụ chính thức được triển khai từ ngày 7/7/2019 với nhiều ưu điểm vượt trội:
[/font]

  • Lãi suất cố định chỉ 3% mỗi tháng, là mức lãi suất vô cùng cạnh tranh và phù hợp cho bất cứ ai có nhu cầu vốn nhanh.
  • Toàn bộ các thanh toán đều được thực hiện online, tiện lợi và dễ dàng.
  • Toàn bộ các quá trình định giá, kiểm định tài sản đều được thực hiện tại nhà, cơ quan hay nơi khách hàng chọn. Vô cùng tiện lợi và an toàn.
  • Khách hàng có thể chọn chuộc đồ mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Tài sản sẽ được mang đến tận nơi ở hoặc nơi khách hàng chỉ định nếu khách hàng thanh toán lãi và gốc bằng hình thức chuyển khoản.
  • Các tiêu chuẩn và quy trình bảo quản tài sản, định giá đầu đảm bảo đúng chuẩn, được thực hiện bởi chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm và thành thạo nhất trong lĩnh vực này. Đảm bảo an toàn và giá trị cho tài sản khi khách hàng nhận lại.

nbv_-_cam_do_tan_noi_-_online1_fb_900x900_e2752e0f989c4bdb8bffe61f9f744526_grande.jpg

Điều kiện và chính sách của dịch vụ CẦM ĐỒ TẬN NƠI
Với thời gian đầu triển khai mô hình cầm đồ tận nơi, Người Bạn Vàng thực hiện với những điều kiện như sau:

  • Khách hang phải có tài khoản ngân hàng và nhân tiền bằng phương thức chuyển khoản 24/07.
  • Hạn mức cho một lần giao dịch phải từ 50 triệu đồng. Áp dụng cho khu vực TP HCM và bắt đầu với những tài sản như kim cương, vàng, nữ trang PNJ.

Để CẦM ĐỒ TẠI NHÀ NGAY vui lòng gởi thông tin cá nhân (SĐT, hình CMND, địa chỉ giao dịch) và thông tin món hàng cầm (hình ảnh sản phẩm, hình ảnh hóa đơn, hình ảnh kiểm định ) cho hotline trước để định giá sơ bộ và sẽ có nhân viên liên hệ để hẹn giao dịch.
Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàngđiện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.
Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.
Định giá ngay tại đây.
Liên hệ/ Zalo: 08 9917 9686
Facebook: m.me/CamdoNguoibanvang

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,849
Bài viết
166,886
Thành viên
192,235
Thành viên mới nhất
sunwin2025

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,849
Bài viết
166,886
Thành viên
192,235
Thành viên mới nhất
sunwin2025

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên