Cầm đồ TP HCM và những điều cần lưu ý

New Member
Bài viết
20
Điểm tương tác
0
Điểm
0
[font=Roboto, Arial, sans-serif]Khi nhắc đến cách cầm đồ, người ta không còn nghĩ đến các mặt tiêu cực nữa. Ngày càng giữ nhiều người tin tưởng và an tâm nhất là khi dịch vụ cầm đồ TPHCM.
Nguyên lý của sự thay đổi trong cách nhìn chấp nhận này là bởi các đặc điểm ưu việt của cách cầm đồ như là tiện lợi, giải ngân nhanh,và đặc biệt là thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, cũng vì thủ tục quá đơn giản và tiện lợi, khách hàng càng phải lưu ý chọn cho mình một tiệm cầm đồ uy tín để biện pháp cầm đồ.
cam_do_tphcm_b25148d74cc9455695ee2874af21e096_grande.jpg

Thực trạng những tiệm dịch vụ cầm đồ tphcm
Theo thống kê, hiện tại ở tphcm nắm giữ hơn 3000 tiệm cầm đồ. Đồng nghĩa đối với việc đi bất cứ đoạn đường nào trong thành phố, bạn cũng thuận tiện tìm thấy một tiệm biện pháp cầm đồ nào đó. Cũng tại vì số lượng các cửa hàng dịch vụ cầm đồ mọc lên như nấm. Không một cơ quan chức năng nào có thể cam kết được chất lượng thực sự của mọi các tiệm dịch vụ cầm đồ này. Chưa kể, nhiều cơ sở còn là tiệm cầm đồ chui, hoặc trá hình. Cầm đồ không xấu nhưng mà điều quan trọng là Bạn phải biết cách giải quyết tìm ra những tiệm cầm đồ tốt thì sẽ có cái nhìn chính xác đắn kể về nó.
Những rủi ro khi giải pháp cầm đồ tại các tiệm biện pháp cầm đồ thiếu uy tín
Rất nhiều tiệm giải pháp cầm đồ niêm yết lãi và phí cực kỳ thấp, nhưng mà nếu như bạn không xem kĩ, thì trong hợp đồng sẽ được ghi một lãi suất hoàn toàn khác. Hoặc tiềm tàng trong đó, là một loạt tiền lãi suất phụ thu khác, đồng nghĩa với việc người đi cầm sẽ phải chịu một lãi cắt cổ.
Một số tiệm giải pháp cầm đồ khác lại thoải mái sử dụng, hoặc cho thuê lại tài sản của khách hàng để kiếm thêm lợi nhuận. Nhiều nơi thậm chí còn không bảo quản tài sản của khách cẩn thận, làm hư hỏng, hoặc để mặc cho nắng mưa, ẩm mốc.
Một số nơi cầm đồ khác lại thanh lý ngay tài sản của khách ngay khi vừa kết thúc hợp đồng. Họ lợi dụng việc người đi cầm vừa trễ hẹn, hoàn toàn không cho phép du di. Hay liên hệ với khách để nhắc nhở việc đóng lãi, mà chỉ cố thanh lý tài sản của khách hàng.
Tuy vậy, nếu người đi cầm có nhu cầu tìm một tiệm dịch vụ cầm đồ tphcm, người đi cầm hoàn toàn có khả năng thử ở giải pháp cầm đồ Người khách hàng vàng bạc. Sau đây là nơi uy tín và thân thiện, là đối tác uy tín của PNJ. Các điều khoản như là mức lãi, bảo quản tài sản đều được công khai đầy đủ trong hợp đồng. Dễ dàng và an tâm hơn cho người đi cầm khi dùng dịch vụ. Đặc biệt, ở Người Bạn vàng bạc luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhắc nhở và tư vấn cho Bạn khi cần thiết. Việc này hỗ trợ tránh việc trễ hay vi phạm hợp đồng không đáng có.
Các ưu điểm của cầm đồ Người Bạn Vàng
[/font]

  • Mức lãi và phí cạnh tranh, khung lãi và phí được công bố trợ giúp bạn thuận tiện xem trước.
  • Chấp nhận cầm kim cương giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
  • Quá trình rõ ràng, nhanh chóng, chỉ mất từ 15 phút định giá trị.
  • Niêm phong và bảo quản tài sản đúng chuẩn. Không lo mất mát, thay đổi linh kiện hay hỏng hóc.
  • Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. Giao dịch viên phục vụ tận tâm ,sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc.

Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàngđiện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.
Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.
Định giá ngay tại đây.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,863
Bài viết
166,904
Thành viên
192,275
Thành viên mới nhất
w88giving

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,863
Bài viết
166,904
Thành viên
192,275
Thành viên mới nhất
w88giving

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên