Cửa nhôm Xingfa mẫu sản phẩm chất lượng

New Member
Bài viết
17
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu cửa nhôm kính khác nhau, các mẫu sản phẩm cửa được làm từ nhiều nguyên liệu cùng nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Mang tới sự tiện dụng, thoải mái cho người sử dụng khi có nhu cầu sử dụng, lựa chọn mẫu sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa chất lượng cho khách hàng lựa chọn sử dụng

Cửa nhôm kính Xingfa là một trong số rất nhiều mẫu cửa nhôm được khách hàng lựa chọn sử dụng cho các công trình xây dựng của mình.

Mẫu cửa nhôm Xingfa với cấu tạo gồm 3 phần chính: Khung bao nhôm Xingfa, kính, phụ kiện kim khí. Mỗi một bộ phận tạo nên sự đồng bồ, hoàn thiện cho các sản phẩm cửa. Những cánh cửa nhôm xingfa được sản xuất từ thanh nhôm Profile Xingfa - hệ nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Xingfa Group. Kính được sử dụng kính: Kính phản quang, kính cường lực, kính an toàn,... được nhập khẩu từ các tập đoàn chuyên cung cấp kính hàng đầu như Kính Việt Nhật, kính Chu Lai,... Một sản phẩm cửa chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật không thể bỏ qua tiêu chí hệ phụ kiện kim khí.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại phụ kiện từ tay nắm, khóa, bản lề,... Những bộ phụ kiện là một phần không thể thiếu mang tới sản phẩm cửa nhôm Xingfa hoàn thiện và đồng bộ nhất cho người sử dụng.

Nhôm Xingfa nhập khẩu có độ dày từ 1.4mm - 2.0mm với thiết kế đặc biệt bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn, chịu được sức ép va đập cực lớn mà vẫn có thể giữ nguyên được hình khối kích thước như lúc ban đầu. Nhôm Xingfa có các hệ cơ bản chính như hệ 55, hệ 65, hệ 93.. được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các loại hình kiến trúc xây dựng từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, từ kiến trúc giản đơn đến mẫu hình phúc tạp và kỹ thuật khó khăn nhất.

Xem thêm: Các mẫu cửa nhôm kính chất lượng bạn cần lựa chọn

Nhôm Xingfa gồm các mầu như: mầu nâu sần ánh kim (mầu cà phê), trắng sứ, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ (mầu giả gỗ tự nhiên). Nhôm Xingfa có thể thiết kế làm hệ cửa sổ, hệ cửa đi, hệ vách kính cố định fix, hệ cửa đi chính, hệ cửa đi thông phòng, cửa nhà tắm wc, cửa đi ra ban công.. Nhôm Xingfa có thể thiết kế làm cửa mở hất, cửa mở quay, cửa mở lùa, cửa mở xếp trượt gấp.. Nhôm Xingfa có thể thiết kế làm cửa mở 1 cánh, mở 2 cánh, mở 3 cánh, mở 4 cánh và mở nhiều cánh tùy thuộc vào kích thước thực tế & nhu cầu sử dụng thực tế của từng công trình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,125
Thành viên mới nhất
jun888city

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,125
Thành viên mới nhất
jun888city

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên