Khóa đào tạo thiết kế nội thát 3D Max

New Member
Bài viết
17
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Giới thiệu về khóa học
Khóa học về thiết kế diễn họa cho các bạn sinh viên. Hiên trung tâm 3DVL đang ưu đãi 20% học phí khóa học 3ds max cơ bản cho các bạn đang là sinh viên trường đại học (cần mang thẻ sinh viên để trung tâm kiểm tra)

Tại 3DVL giảng viên dạy 3dmax chú trọng phương pháp thực hành. Giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max cơ bản. Mà phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế.

Nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong khóa học 3ds max học viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác. Chẳng hạn khi học vật liệu 3d max bạn thường chỉ được dạy thao tác đưa vật liệu vào bản vẽ trên máy với thư viện vật liệu trên máy, tính thực tế thấp bởi bạn không rõ vật liệu đó thực tế trông thế nào, màu sắc, đặc tính và công dụng….


Khoá học 3d max cơ bản
Khoá học 3d max cơ bản phù hợp cho những ai chưa từng biết về phần mềm Autodesk 3Ds Max. Nội dung khoá học bao gôm cơ bản các buổi như bên dưới:

  1. Tìm hiểu về phần mềm 3d max
  2. Dựng hình Editable Spline
  3. Dựng hình với Editable Poly
  4. Xuất CAD sang 3Ds Max
  5. Vray Camera và Vray ánh sáng
Tại mỗi buổi học học viên đều được học lý thuyết đi kèm thực hành. Đồng thời sau mỗi buổi thực hành đều có các bài tập về nhà để học viên tập luyện nhằm nâng cao kỹ năng của mình

Mọi thông tin về học 3ds max tphcm học viên có thể liên hệ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất 3DVL

  • Địa chỉ:32/42/5+5B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
  • Phone: 0 9 4 1 1 3 7 0 0 0
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,080
Bài viết
168,321
Thành viên
194,339
Thành viên mới nhất
khuyenmaibsports

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,080
Bài viết
168,321
Thành viên
194,339
Thành viên mới nhất
khuyenmaibsports

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên