Làm sao để khôi phục quảng cáo đã xóa facebook?

Bài viết
117
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Khi bạn lỡ tay và cần khôi phục quảng cáo đã xóa facebook, thì phải làm thế nào? Có phải toàn bộ dữ liệu và nội dung quảng cáo đó đã biến mất hoàn toàn trên facebook? Nhưng đừng lo lắng, vì dù vô tình hay cố tình xóa quảng cáo, bạn vẫn có thể lấy lại nó bằng cách được hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Cách xem quảng cáo facebook đã xóa
Để xem các quảng cáo bạn đã xóa trên Facebook Ads Manager, hãy thực hiện các bước sau:
 • Bước 1: Truy cập vào Facebook Ads Manager bằng cách vào trang chính của Facebook, nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải và chọn "Quảng cáo" hoặc truy cập trực tiếp tại https://www.facebook.com/ads/manager.
 • Bước 2: Chuyển đến trang Chiến dịch bằng cách điều hướng đến mục "Chiến dịch" từ thanh bên trái trong giao diện Facebook Ads Manager.
 • Bước 3: Tại trang Chiến dịch, bạn sẽ thấy tùy chọn "Tìm kiếm và Lọc" ở phía trên. Nhấp vào tùy chọn này.
 • Bước 4: Trong cửa sổ bật lên, bạn sẽ thấy mục "Phân phối" liên quan. Tại đây, bạn có ba tùy chọn: "Phân phối chiến dịch," "Phân phối nhóm quảng cáo," hoặc "Phân phối quảng cáo." Chọn tùy chọn mà bạn muốn, tùy thuộc vào loại quảng cáo bạn muốn xem khi đã xóa.
 • Bước 5: Khi bạn chọn mục muốn kiểm tra, một cửa sổ mới sẽ hiển thị cho phép bạn áp dụng các bộ lọc. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn "Đã xóa." Chọn tùy chọn này.
 • Bước 6: Sau khi bạn chọn "Đã xóa," nhấp vào nút "Áp dụng". Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các quảng cáo đã xóa trong phần bạn đã chọn ("Phân phối chiến dịch," "Phân phối nhóm quảng cáo," hoặc "Phân phối quảng cáo"). Ngoài ra đây cũng là cách để bạn xem các chiến dịch mình đã chạy và có thể thực hiện chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo
Cách khôi phục facebook ads đã xóa
Có nhiều trường hợp để xóa quảng cáo như nội dung chứa những từ khóa bị hạn chế trên facebook, hình ảnh chứa trên 20% chữ viết. Ngoài ra khi chạy quảng cáo không hiệu quả như là cách chạy CPC, CPM,... hoặc bạn không biết quảng cáo đạt cpm bao nhiêu là tốt. Nhưng nếu muốn chạy lại quảng cáo đó thì dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước để khôi phục quảng cáo đã xóa trên Facebook.
 • Bước 1: Sau khi đã xem những quảng cáo facebook đã xóa, bạn hãy thực hiện sao chép quảng cáo. Để sao chép quảng cáo, bạn có thể thực hiện sao chép nhanh bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + D trên bàn phím.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần lựa chọn chiến dịch mục tiêu cho quảng cáo mới của bạn. Bạn có thể chọn chiến dịch ban đầu hoặc tạo một chiến dịch mới.
 • Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhấp vào "Sao chép" để tạo bản sao của quảng cáo đã xóa và xuất bản lại. Quảng cáo của bạn sẽ chạy lại với nội dung của nó.
Nếu bạn muốn lưu các tương tác trên bài đăng, bạn có thể tiếp tục theo cách sau:
 • Bước 1: Tạo giao diện xem những quảng cáo đã xóa, bạn nhấp vào "Xem trước" trên thanh công cụ trên cùng.
 • Bước 2: Nhấp vào “bài đăng facebook có nhận xét” tại tùy chọn này
 • Bước 3: Tìm và sao chép số cuối cùng sau /posts/ trong địa chỉ URL của bài đăng bạn muốn khôi phục.
 • Bước 4: Tạo một chiến dịch mới và chọn tab "Sử dụng chiến dịch hiện có." Đảm bảo rằng "Sử dụng nhóm quảng cáo hiện có" được chọn trong phần cài đặt nhóm quảng cáo.
 • Bước 5: Nhấp vào Tiếp tục và chọn quảng cáo. Tại phần "Nhận dạng quảng cáo" và "Tên quảng cáo," hãy chọn "Thiết lập quảng cáo" và "Nội dung quảng cáo”, cần đảm bảo "Sử dụng bài đăng hiện có" được chọn trong phần Thiết lập quảng cáo. Bạn nhập ID bài đăng của bạn vào trường "Chọn bài đăng.
 • Bước 6: Cuối cùng khi bạn đã hài lòng với quảng cáo mới của mình, nhấp vào "Xuất bản." Vậy là bạn đã khôi phục quảng cáo facebook đã xóa mà vẫn giữ nguyên các tương tác của mình.
Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách khôi phục quảng cáo đã xóa facebook một cách nhanh chóng và đơn giản. Nhưng nếu bạn vẫn gặp vấn đề trong quá trình khôi phục hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc chạy ads facebook. Thì hãy nhanh chóng truy cập vào ứng dụng tư vấn Askany để nhận được giải pháp tối ưu nhất từ các chuyên gia có kinh nghiệm quảng cáo facebook nhất hiện nay. Chỉ với chi phí bằng vài ly cafe bạn đã có thể trao đổi 1:1 với các chuyên gia và nhận được giải pháp toàn diện chỉ với 15 phút.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,177
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,177
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên