New Member
Bài viết
17
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Không chỉ là các sản phẩm cửa nhựa lõi thép bất kỳ một dòng sản phẩm nào để bạn có thể phân biệt nó, bạn cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Xuất xứ, chất liệu, giá thành, mẫu mã, màu sắc,...Nhưng điều khách hàng quan tâm nhất vẫn là chất lượng, bởi sự xuất hiện các sản phẩm hàng kém chất lượng quá nhiều trên thị trường. Giúp khách hàng hiểu và lựa chọn được các sản phẩm cửa nhựa lõi thép uy tín chất lượng, trong bài viết này, Hưng Thịnh Euromaxx xin được giới thiệu một số loại cửa nhựa lõi thép chất lượng tại thị trường Việt Nam.
Các yếu tố phân loại cửa nhựa lõi thép
  • Tem và nhãn hiệu trên vật liệu làm cửa: là yếu tố đầu tiên giúp phân loại cửa nhựa lõi thép, vì khi nhìn vào chúng ta có thể nhận biết thương hiệu cũng như chủng loại. Nếu là người trong ngành sẽ phát hiện tem đó là giả hay thật.
Xuất xứ: Dòng cửa nhựa lõi thép hiện nay xuất xứ chủ yếu từ châu u đặc biệt là từ Đức với nền công nghệ tiên tiến và lịch sử lâu đời, khẳng định thị trường thế giới qua phân khúc cao cấp, kế đến là từ châu Á mà chủ yếu các thương hiệu mạnh đến từ Trung Quốc.
Phân khúc: Yếu tố này thông thường chúng ta sẽ đánh giá qua giá thành cũng như yếu tố về chất lượng, đơn vị sản xuất. Gồm 3 phân khúc :
  • Cửa nhựa lõi thép uPVC cao cấp
  • Cửa nhựa lõi thép phổ thông
  • Cửa nhựa lõi thép kém chất lượng
  • Chất liệu :Như ở bài viết trước cấu tạo cửa nhựa lõi thép, bạn có thể thấy có nhiều vật liệu để tạo nên thành một thanh nhựa uPVC. Và ở một loại vật liệu, cũng sẽ có rất nhiều loại với nhiều mức chất lượng khác nhau. Do đó lựa chọn kết hợp các vật liệu theo tỉ lệ cũng sẽ tạo ra được nhiều loại cửa nhựa lõi thép. Những vật liệu đó, không thể thiếu đi các mẫu phụ kiện cửa nhựa lõi thép chất lượng.
Xem thêm: Báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC năm 2020
Các loại cửa nhựa lõi thép theo mức giá thị trường hiện nay
Cửa nhựa lõi thép được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho nhiều dòng sản phẩm cửa khác nhau. Các mẫu cửa này được đánh giá là các mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp, tuy nhiên nó vẫn được phân loại thành các nhóm sản phẩm khác nhau. Tạo sự tiện dụng, thoải mái cho người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm:
Nhóm cao cấp: Nhóm này các nguyên liệu dùng trong sản xuất có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu như Pháp, Đức. Nhóm này thường có giá thành rất cao, cửa nhựa uPVC của nhóm này cũng rất chất lượng và an toàn hơn. Mức giá nhóm này dao động từ 3.2 – 5.5 triệu/m vuông.
Nhóm tầm trung: Là sự kết hợp một nguyên liệu sản xuất có xuất xứ từ Châu u, với một nguyên liệu có xuất xứ từ Châu Á. Nhóm này có giá thành ở mức vừa phải và chất lượng cũng rất đảm bảo. Mức giá nhóm này từ 2.5 – 3.8 triệu/m vuông.
Nhóm tiêu chuẩn: Nhóm này được sản xuất từ những nguyên liệu chủ yếu xuất xứ từ Châu Á. Tại Việt Nam, nhóm này nguyên liệu chủ yếu nhập về từ Trung Quốc và một số sản xuất trong nước. Giá thành nhóm này khá tốt, nếu thi công chuẩn 8/10 so với dòng tầm trung. Mức giá nhóm này sẽ từ 1.6 – 2.5 triệu/m vuông.
Nhóm giá rẻ: Nhóm này khá phổ biến, nguyên liệu cũng chủ yếu là tại Trung Quốc và trong nước. Nhóm này được đánh giá thấp về mức độ an toàn, độ bền. Giá nhóm này rất rẻ dao động từ 1 – 1.5 triệu/m vuông.
Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Hưng Thịnh
Địa chỉ: 57 Điện Biên Phủ, phường 15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0975 96 39 39
Email: hungthinheuromaxx@gmail.com
Website: www.hungthinheuromaxx.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,193
Bài viết
167,291
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,193
Bài viết
167,291
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên