sunbay park phan rang

New Member
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang – Một Siêu Phẩm Nghỉ Dưỡng sắp ra mắt các Nhà Đầu Tư tại bờ biển Ngọc xinh đẹp Ninh Thuận. Đây là dự án đầu tiên khai phá thiên đường xinh đẹp tại Biển Bình Sơn. Với quy mô rộng lớn, siêu tuyệt phẩm mang đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp sang trọng với rất nhiều tiện ích đẳng cấp.

Tại Ninh Thuận, Biển Bình Sơn được ví như Viên Ngọc Thô cuối cùng của Việt Nam. Với lợi thế về thời tiết luôn nắng ấm quanh năm, Ninh Thuận là thị trường du lịch biển rất tiềm năng nhưng chưa được khai phá. Đây có thể nói cơ hội có một không hai cho các Nhà Đầu Tư sản phẩm nghỉ dưỡng cập bến thiên đường nghỉ dưỡng này.
Khách hàng sẽ thực sự choáng ngợp trước vẻ đẹp và chất lượng 5* của Siêu Phẩm Nghỉ Dưỡng bên Bờ Biển Ngọc Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang. Với sảnh đón tiếp sang trọng cho quần thể trên 3000 sản phẩm nghỉ dưỡng. Bất cứ ai khi đặt chân đến cũng không muốn về.
aparthotel-sunbay-park_76_1.jpg

Với phong cách thiết kế Centennial cho các mẫu Studio 36m2, chắc chắn đem đến cho Nhà Đầu Tư và khách hàng những trải nghiệm về không gian sống cũng như lưu trú vô cùng ấn tượng.
Phòng ngủ Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với không gian thoáng đãng view biển đem lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời khi Bình Minh và Hoàng Hôn. 

100% căn hộ được thiết kế có ban công View biển, đón nắng gió tự nhiên tạo điểm nhấn hết sức tuyệt vời.

Căn hộ được thiết kế bao gồm cả bếp và nhà tắm sang trọng. Đây sẽ là điểm khác biệt hiện nay mà các Condotel hiện nay chưa có.

Với quần thể rộng lớn nằm ngay sát bờ Biển Ngọc xinh đẹp, công trình như một biểu tượng kỳ vĩ đánh dấu bước phát triển đột phá ngành Du Lịch Nghỉ Dưỡng tại Ninh Thuận.

[video=youtube]https://www.youtube.com/watch?v=Prjqx02apq4[/video]
 
New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hay quá tác giả.
Đăng thêm cho ai cần, mua bàn trang điểm nhỏ gọn, xinh xắn mới nhất trên http://noithatbom.com/ban-trang-diem-nho.html
Cảm ơn tác giả nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,344
Thành viên mới nhất
WilliamJones

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,344
Thành viên mới nhất
WilliamJones

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên