New Member
Bài viết
27
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Hiện nay, sử dụng nhiều tài khoản Facebook để seeding, review là hướng làm mà nhiều nhà kinh online đang áp dụng. Tuy nhiên, để tạo và nuôi 1 nick Facebook có độ thật nhất định cần tốn nhiều thời gian, công sức. Vì vậy, không ít chủ shop nghĩ đến việc sử dụng các phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng miễn phí, tự động một cách nhanh chóng. Trong bài viết sau đây, mình sẽ giới thiệu bạn các top 3 phần mềm nuôi nick Facebook đang được nhiều người sử dụng hiệu quả. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
pha-n-me-m-nuo-i-nick-facebook-2.jpeg


TOP 3 phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả nhất 2023
1. Phần mềm MKT Care
mkt-care-phan-mem-nuoi-nick-facebook-2022_236854.png

MKT Care - Phần mềm quản lý tối ưu khách hàng
Phần mềm MKT Care là một công cụ quản lý khách hàng hiệu quả và tiện lợi được phát triển để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với các tính năng và công nghệ tiên tiến, MKT Care đem đến những giải pháp đáng tin cậy để tối ưu hóa việc tương tác và quản lý khách hàng.

Tính năng của phần mềm MKT Care
MKT Care cung cấp một loạt các tính năng để quản lý khách hàng một cách hiệu quả. Dưới đây là một số tính năng chính trong phần mềm này:
  • Tự động nhắn tin: MKT Care cho phép gửi tin nhắn tự động đến hàng loạt khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng của người dùng.
  • Quản lý danh sách khách hàng: Phần mềm cho phép người dùng lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện. Nó cung cấp các tính năng như tìm kiếm, sắp xếp và lọc trong việc tìm kiếm thông tin khách hàng cụ thể.
  • Phân loại khách hàng: MKT Care cho phép người dùng phân loại khách hàng theo các tiêu chí khác nhau như số lần mua hàng, giá trị đơn hàng, v.v. Điều này giúp người dùng xác định nhóm khách hàng quan trọng và tạo ra các chiến dịch chăm sóc được tùy chỉnh cho từng nhóm.
  • Thống kê và báo cáo: MKT Care cung cấp các công cụ phân tích và thống kê để giúp người dùng theo dõi và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị và chăm sóc khách hàng.


Simple Facebook Pro – Phần mềm hỗ trợ nuôi nick Facebook hiệu quả
pha-n-me-m-nuo-i-nick-facebook.png

Simple Facebook Pro là một phần mềm nuôi nick facebook hàng loạt, tự động được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội, đây là giải pháp hữu ích giúp nhà bán hàng online dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận khách hàng trên kênh Facebook.

Simple Facebook Pro
Các tính năng ưu việt của simple Facebook Pro cần kể đến như: Quét data khách hàng, kết bạn tự động, tự động nhắn tin quảng cáo, clone tài khoản, đăng bài đặt lịch tự động, tự động tương tác,…. Đây sẽ là công cụ hữu ích cho những ai đang cần giải pháp tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Phần mềm Simple FB Mobile
Nếu như Simple Facebook Pro hỗ trợ người dùng trên Laptop/PC thì Simple FB Mobile là phần mềm nuôi nick facebook hiệu quả trên nền tảng iOS và Android. Đây là một phiên bản Simple Facebook được “mobile hoá” giúp bạn có thể dễ dàng chăm sóc, quản lý nhiều tài khoản cùng 1 lúc ngay trên thiết bị điện thoại của mình.

Phần mềm Simple FB Mobile
pha-n-me-m-nuo-i-nick-facebook.jpeg


Trên đây mình đã gợi ý cho bạn một số phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn ứng dụng thành công vào công việc bán hàng online của mình.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ, mình sẽ giải đáp 100% vướng mắc của các bạn. Chúc các bạn thành công!

Hotline : 0358.230.109
Zalo : 0358230109
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên