• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

TOP 5 NHỮNG LOẠI CÀ PHÊ BỘT NGON NHẤT BUÔN MA THUỘT

#1
Tự hào là vùng đất Bazan màu mỡ, xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột luôn được mọi người biết đến là vùng đất chuyến sản xuất cà phê, cũng là vùng cung cấp đa dạng các chủng loại cà phê để đáp ứng được như cầu của người dùng.

Trong đó có 5 loại cà phê bột ngon nhất Tây Nguyên, với hương vị thơm ngon đặc trưng đang được khai thác, khẳng định vị thế và đẩy mạnh sử phát triển trên thị trường để phục vụ người tiêu dùng và xuất khẩu.
1. Cà Phê Ban Mê SINCE :

SINCE
là dòng sản phẩm có hương vị độc đáo, công thức chế biến truyền thống từ thập niên 80 của thế kỷ trước. SINCE có sự kết hợp hài hòa giữa những hạt cà phê Robusta, Arabica và Culi.
2. CÀ PHÊ F2C :
F2C
là sản phẩm cho được cho dòng cao cấp, kết hợp các hương vị độc đáo, và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi.
3. CÀ PHÊ PHIN GIẤY ( DRIP COFFEE)
Cà Phê phin giấy hiện đang là dòng sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay, sản phẩm phin giấy được mọi người ưu tiên sử dụng vì sự tiện lợi, dễ sử dụng và hương thơm, vị ngọt, giữ vị cà phê được lâu.
4. CÀ PHÊ PURE :
PURE
là sản phẩm cho dòng phổ thông kết hợp các hương vị độc đáo và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi phù hợp cho máy pha cà phê.
5. CÀ PHÊ BỘT LUXURY :
LUXURY
là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường cà phê bột hiện nay, kết hợp các hương vị độc đáo, và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi. Dòng cà phê bột Luxury được cho là sản phẩm thuộc dòng thượng hạng nhất của các loại cà phê bột.
Cà Phê Ban Mê – đê m.ê Từng Khoảnh Khắc.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,475
Bài viết
153,473
Thành viên
178,025
Thành viên mới nhất
Kingzmoli

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress