Bạn đã biết 4 Xu hướng Content Marketing cốt lõi hiện nay là gì chưa?

New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Có thể thấy Content marketing đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược digital marketing. Content marketing sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đặc biệt trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đơn giản bởi vì nó mang lại sự tương tác tốt hơn và tốn ít chi phí hơn những hình thức marketing khác. Bên cạnh đó, với sự gia tăng đáng kể của các ứng dụng giới hạn hiển thị quảng cáo đến người dùng, content marketing trở thành một trong những cách duy nhất có thể tiếp cận khách hàng tự nhiên.
image.jpg

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 xu hướng content marketing sẽ giúp bạn tận dụng những lợi ích tối đa trong các chiến lược content marketing của mình:
1. Cá nhân hóa Content
Content Marketing của bạn sẽ được khách hàng quan tâm, chú ý đến chỉ khi bạn đánh đúng tâm lý cũng như giúp họ tìm ra đáp án cho những vấn đề cụ thể. Một trong những cách đơn giản nhất để thực hiện điều này là xây dựng tính cá nhân hóa trong các nội dung bạn viết ra.
Nếu bạn đưa ra quan điểm cá nhân ở những trong chủ đề content, bạn sẽ có thể gắn kết với người tiêu dùng. Hơn nữa, content cá nhân hóa không chỉ giúp bạn tăng tương tác ảo (like, comment, share) mà còn tăng tương tác thật, bao gồm niềm tin, sự thích thú, và thậm chí là hành vi mua hàng.
2. Visual Content
Visual Content Markerting (Nội dung tiếp thị thị giác) là dạng nội dung thu hút người đọc bằng hình ảnh đẹp, màu sắc bắt mắt, âm thanh ấn tượng. Đây là loại nội dung dễ dàng tiếp cận, cuốn hút người đọc mà không cần quá nhiều ngôn từ dẫn dắt như dạng bài viết thông thường.
Những visual content như hình ảnh, infographic, biểu đồ hay video, call-to-action hứa hẹn sẽ vẫn làm mưa làm gió trong năm nay, tiếp nối sự phát triển vượt trội trong thời gian qua. Đây đều là những công cụ Marketing vô cùng mạnh mẽ, có thể thu hút hơn liên kết tới website của bạn gấp nhiều lần.
Theo nghiên cứu của HubSpot, Visual Content khiến người dùng hứng thú hơn 80%, giúp họ ghi nhớ thông tin dễ dàng hơn gấp 7 lần, và hơn 2/3 marketer đã và đang tạo nên những câu chuyện thương hiệu với dạng Content này.
Xem thêm: 4 loại Visual Content mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch Marketing tại https://kimcuongso.com/4-loai-visual-content-cho-chien-dich-marketing/
3. Influencer Marketing
Influencer Marketing là một trong những hoạt động có xu hướng phát triển mạnh mẽ nhất trên Digital trong các năm vừa qua. Theo dữ liệu thu thập từ công cụ lắng nghe SocialHeat, có đến 78% người dùng online bị ảnh hưởng từ lời khuyên của những người họ tin tưởng. Đặc biệt, Social Influencer là nguồn tham khảo phổ biến nhất và có đủ uy tín để cộng đồng tin tưởng theo dõi và lắng nghe.
Dựa trên mức độ ảnh hưởng đối với công chúng có thể chia Influencer thành 3 loại như sau: VIPs/CELEBRITIES (Người nổi tiếng/Người của công chúng), PROFESSIONAL INFLUENCERS (Các chuyên gia, người có chuyên môn cao và có sức ảnh hưởng trong ngành hàng) và CITIZEN INFLUENCERS (Những người có 500+ friends hay followers có những chia sẻ về ngành hàng tạo được nhiều sự chú ý; những người tiêu dùng có chia sẻ về ngành hàng hoặc kinh nghiệm, đánh giá về sản phẩm).
4. Email marketing
Email đã, đang và sẽ luôn là một phương tiện quan trọng để thu hút khách hàng. Khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm hay quảng bá dịch vụ, gửi thư cảm ơn,… thì còn gì thuyết phục hơn là một email rõ ràng, chi tiết và đầy đủ thông tin gửi đến khách hàng.
Trang chủ
 
New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
1
công ty Quảng Cáo Facebook Quảng Cáo Siêu Tốc của tôi cũng đang đẩy mạnh 4 cốt lõi này hi vọng trong thời gian sắp tới chúng ta có thể tìm ra nhiều giải pháp giúp các doanh nghiệp phát triển và tiến xa hơn.
 
New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Cám ơn vì bài viết
NHƯNG có vẻ như với tôi rằng email là trở thành một điều trong quá khứ, và đẩy bất cứ cái gì qua email đang trở nên ngày càng khó khăn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,479
Bài viết
169,859
Thành viên
195,756
Thành viên mới nhất
tk88hi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,479
Bài viết
169,859
Thành viên
195,756
Thành viên mới nhất
tk88hi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên